Profile

Join date: Jul 19, 2022

About

ฟ้า เพียง ดิน the serie EP 5-6 ตอนเต็ม THAI ดูหนังออนไลน์ √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K หรือที่เรียกว่า: Sky's Only Land , Fa Phiang Din , Fah Pieng Din


ดูที่นี่ ➠➤ When the Sky Falls Series ฟ้าเพียงดิน EP.5-1080i HDTV


ดูที่นี่ ➠➤ When the Sky Falls Series ฟ้าเพียงดิน EP.6-1080i HDTV


Drama: When the Sky Falls

Country: Thailand

Episodes: 12

Aired: Jul 6, 2022 - Aug 11, 2022

Aired On: Wednesday, Thursday

Original Network: GMM One

Native Title: ฟ้าเพียงดิน

Also Known As: Sky's Only Land , Fa Phiang Din , Fah Pieng Din

Director: Mai Phawat Panangkasiri

Genres: Action, Historical, Romance, Drama

Tags: Animal Death, Adapted From A Novel


เรื่องย่อละคร ฟ้าเพียงดิน

สาริกา หญิงสาวผู้พลัดพรากจากครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เธอเดินทางกลับประเทศไทยกับพ่อ และโดนดักปล้น พลโทสรายุทธ พ่อของเธอถูกฆาตกรรม บุญทอง ที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นได้รับเลี้ยงสาริกาจนโต พร้อมบอกความลับบางอย่างกับสาริกาไว้ เมื่อเติบโตขึ้น เธอกลับมา ทวงสมบัติของตระกูลซึ่งพึงเป็นของเธอซึ่งเป็นทายาทแท้จริงแต่เพียงคนเดียว แต่แน่นอนทรัพย์สมบัติมากมาย มีคนที่พร้อมจะแย่งชิงและแอบอ้างเป็นเจ้าของ เธอต้องเปิดเผยความจริง และเอาคืนสิ่งที่เป็นของเธอมาตลอด ติดตามรับชมละคร ฟ้าเพียงดิน ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20:20 น. ทางช่อง One 31 และติดตามลิ้งค์รับชมย้อนหลังได้ที่นี่


ดูละคร ฟ้าเพียงดิน ย้อนหลัง EP 6 วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ได้ที่ >> คลิกที่นี่ (รออัพเดท)


ฟ้าเพียงดิน EP.5-6 : “ฟิล์ม” หวั่นไหว หลงเสน่ห์ “ปราง” คนสวย แสนดี


ฟ้าเพียงดิน ตอนล่าสุด สัปดาห์ก่อน พระเอก “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ไม่รู้ไปกินรังแตนมาจากไหน เหวี่ยงฟาดงวง ฟาดงา ในละคร “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน31 กับทุกคนที่ขัดใจ โดยเฉพาะ นางเอกสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” มาสัปดาห์นี้ ดูท่าจะโดน มนต์เสน่ห์สาวปรางตกเข้าให้ จากเจ้าชายอสูรผู้ก้าวร้าว กลับอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟ อู๊ย...ใครไหวไปก่อนเลย


โดยเป็นตอนที่ เทวราช (ฟิล์ม) พา สาริกา (ปราง) หนีพวกโจร ไปหลบที่กระท่อมท้ายไร่ และช่วยดูแลสาริกาที่ขาเจ็บ ด้วยความเป็นห่วง ฉากนี้ ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ย้ำว่า ถึงแอ็คติ้งจะน้อย แต่ฟีลลิ่งต้องมาก ชนิดคนดูต้องหวีดในโมเม้นต์ความละมุนของพระนาง เรียกว่า งานสายตาแห่งความห่วงใย แอบหวั่นไหวเบาๆ ต้องพุ่งทะลุจอ ทัชทุกหัวใจคนดู เริ่มถ่ายจริง ฟิล์มพยายามดูแลปรางที่ขาเจ็บ จังหวะที่ปัดฝุ่นตามเสื้อผ้า ดันเกิดฝุ่นเข้าตา ฟิล์มขยี้ตารัวๆ ด้วยความเคือง ปรางโน้มหน้าเข้าหาอย่างไว บรรจงเป่าฝุ่นออกจากตาให้ด้วยความเป็นห่วง หน้าใกล้ ลมหายใจชิดกันเบอร์นี้ พระอิฐพระปูนที่ไหน จะไม่หวั่นไหวบ้างล่ะ มาลุ้นกันว่า เจ้าชายอสูรอย่าง ฟิล์ม จะอบอุ่นแสนดี กับ เลดี้ปราง ไปได้นานแค่ไหน ติดตามชมได้ วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31


ฟ้า เพียง ดิน the serie EP 5-6 ตอนเต็ม THAI ดูหนังออนไลน์

ฟ้า เพียง ดิน the serie EP 5-6 ตอนเต็ม THAI ดูหนังออนไลน์

More actions